Logocts2

Đ/C:Số 22/1,Tổ 6,Kp.3,P.Tân Hiệp,Biên Hòa-Đồng Nai

CUNG CẤP -THI CÔNG - CÂY XANH - THẢM CỎ

Bạn muốn có một vườn cảnh với nhiều chủng loại cây khác nhau, hoặc cây xanh,thảm cỏ,để bố trí cho căn nhà,văn phòng,sân vườn...để cải thiện không khí trong lành và khung cảnh thơ mộng hơn công ty TNHH XD TM DV BIÊN HÒA sẽ giúp bạn làm những điều đó một cách hoàn hảo nhất.

Cayxanh6

Cayxanh8

Cayxanh

Cayxanh3

Cayxanh5

Cayxanh7

Trong thời đại dịch vụ, công nghiệp, khi mà hệ số sử dụng đất được tăng tối đa để phục vụ kinh tế và nhu cầu ở, chúng ta không còn nhiều diện tích cho những công viên công cộng, những khu vườn rộng rãi xanh tươi nữa. Vì vậy, tận dụng không gian nội thất, những góc nhỏ sân vườn, hành lang, phòng họp... để bố trí cây xanh là việc làm cần thiết và hiệu quả.

Cayxanh9

Cayxanh11

Cayxanh13

Cayxanh15

Cayxanh2

Cayxanh4

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho công trình mà còn mang đến nhiều tác động có lợi khác:
- Cây xanh có tác dụng cải thiện chất lượng không khí. Sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất có tác dụng tăng lượng oxy, giảm các mùi và khí độc hại làm cho bầu không khí trở lên trong lành, ngăn chặn các hiện tượng dị ứng.
- Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.
- Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.
- Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát.

Công ty TNHH XD TM DV BIÊN HÒA sẽ giúp bạn thực hiện những điều lợi ích này.