\ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BIÊN HÒA
Dịch vụ

DUY TRÌ TU BẢO DƯỠNG CÂY XANH

Dịch vụ chăm sóc, duy trì, bảo dưỡng cây xanh vốn là một sinh vật có sự sống, chính vì thế chúng cũng cần phải được chăm sóc để có thể phát triển mỗi ngày. Để cây luôn xanh tươi, phát huy được hết khả năng làm sạch môi trường cũng như làm đẹp cảnh quan thì việc chăm sóc là điều quan trọng nhất. Hiểu được điều đó,  cung cấp dịch vụ chăm sóc duy tu bảo dưỡng cây xanh chắc chắn đảm bảo cây xanh của bạn luôn xanh và đẹp mỗi ngày dù thời tiết có khắc nghiệt.

1. Duy trì bảo dưỡng cây bóng mát:

Để cây xanh phát triển tốt việc đầu tiên bạn nên làm là cắt tỉa bớt những cành có tán lớn nhìn không đẹp mắt. Đồng thời, phải luôn thường xuyên kiểm tra tình trạng của cây để nếu cây xanh có bệnh thì sẽ kịp thời tìm ra được phương pháp giải quyết.

Trường hợp nếu phát hiện cây bị sâu bệnh xâm nhập thì loại thuốc dùng để diệt sâu từ dịch vụ chăm sóc duy tu bảo dưỡng cây xanh của chúng tôi được chiết xuất từ thảo dược, điều này vừa không ảnh hưởng đến tuổi thọ của cây mà lại không ảnh hưởng đến môi trường.

Luôn có rất nhiều cách để chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, tùy vào tình trạng của cây mà áp dụng các biện pháp tiên tiến hay thủ công sao cho phù hợp.

2. Duy trì cây cảnh (không hoa):

Để cây phát triển tốt và có khả năng làm đẹp cảnh quan, trong quá trình thi công nên cắt xén gọn theo từng dáng tán cây.

3. Duy trì bảo dưỡng chăm sóc cây trồng thảm:

Hiện nay, cây trồng thảm đang được rất nhiều nơi ưa chuộng nhờ sự đa dạng chủng loại cũng như vẻ đẹp bắt mắt mà nó mang lại. Tuy nhiên, để những mảng thảm này luôn tươi tốt thì chúng cần được chăm sóc cẩn thận và phải thường xuyên cắt tỉa. Riêng những giống cây cho hoa thì sẽ được đặc biệt chăm sóc và thường xuyên bón phân để hoa được nở theo đúng thời vụ giúp mang đến không gian đa màu sắc hơn.

4. Duy trì cây có hoa:

Việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh có hoa luôn được chú trọng hơn để cây có thể cho hoa nhiều. Để tạo cảnh quan với nhiều màu sắc khác nhau, dịch vụ chăm sóc cây xanh phải thường xuyên bón phân, tưới nước hay thay những cây có bệnh cho không gian thêm phần sinh động.

5. Duy trì cây trồng viền:

Đối với những nơi trồng thảm hoa lớn nên có cây trồng viền để tạo điểm nhấn cho không gian thêm phong phú và quan trọng hơn hết là để cây lúc nào cũng tươi tốt, phát triển thì nên thường xuyên cắt tỉa cũng như thay thế những cây đã chết,...

6. Duy tu bảo trì chậu cảnh:

Một trong những yếu tố để cây xanh được phát triển đều đặn đó chính là chậu cây, chậu được vệ sinh sạch sẽ thì cây sẽ được xanh tươi. Sau mỗi lần thay cây theo định kỳ nên kết hợp vệ sinh sạch sẽ chậu cây.

Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc duy tu bảo dưỡng cây xanh trên, công ty cây xanh Đại Xuân còn mang đến những dịch vụ sau:

- Cung cấp các loại cây trồng cho các cá nhân, đơn vị trên khắp cả nước.

- Tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, cây xanh đô thị,...

- Cung cấp các loại cây cảnh văn phòng và cho thuê cây cảnh với giá cả phải chăng.

- Dịch vụ chăm sóc, tưới cây, bón phân, cắt tỉa,....

Quý khách có nhu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh vui lòng liên hệ: 0949 330 109

_dichvukhac
DV CHĂM SÓC CÂY XANH

DV CHĂM SÓC CÂY XANH

Quý khách hàng bận rộn, không có quĩ thời gian dành cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cho khu vườn của mình,chúng tôi sẽ..
Hotline tư vấn miễn phí: 0949 330 109
Zalo